Monday, November 4, 2019

Báo VOV: Nhân viên gác chắn bị tàu tông tử vong

Khi ông H băng qua đường sắt để về nhà thì bất ngờ bị tàu lao đến tông phải, nạn nhân tử vong khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/nhan-vien-gac-chan-bi-tau-tong-tu-vong-974771.vov

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 10h ngày 4/11, khi tàu thống nhất Nam - Bắc số hiệu SE8, trên hành trình từ TP. Hồ Chí Minh đi Hà Nội khi đến km 299 + 500 thuộc địa bàn xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) thì đâm văng một người đàn ông đang đi qua đường sắt để vào ngõ.

Hình ảnh một vụ tai nạn đường sắt xảy ra trên địa bàn tỉnh Nghệ An (Ảnh minh họa).

Lãnh đạo Công ty cổ phần Đường sắt Nghệ Tĩnh xác nhận: Nạn nhân là anh Nguyễn Văn H (SN 1971, trú xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, là công nhân gác chắn của Công ty cổ phần Đường sắt Nghệ Tĩnh.

Được biết ngày hôm nay anh H được nghỉ, không trực gác chắn. Thời điểm này anh H đang trên đường về nhà thì gặp nạn.

Cú va chạm mạnh khiến nạn nhân văng xuống đường, bất tỉnh tại chỗ. Anh H sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Nghi Yên, Nguyễn Văn H, Tàu thống nhất, Nghi Lộc, Đường về nhà, Băng qua, Va chạm mạnh, Đường sắt, Tông, Tàu, Bất tỉnh, Tử vong, Đâm, Xuống đường, Gặp nạn, Nghệ An, Cấp cứu, Đưa đến, Vết thương, Nhân viên