Monday, November 4, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Tai nạn lao động tại xí nghiệp đá Hoàng Mai, một người tử vong

Ngày 4/11, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An xác nhận thông tin trên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/tai-nan-lao-dong-tai-xi-nghiep-da-hoang-mai-mot-nguoi-tu-vong-d110449.html

Khu vực công trường xí nghiệp đá Hoàng Mai.

Người bị nạn là Ngô Quang Th (SN 1987, trú tại phường Quỳnh Thiện). Ngay sau khi nhận được thông tin UBND phường Quỳnh Thiện đã cử cán bộ đến hiện trường để xác minh làm rõ.

Thông tin ban đầu cho biết, vào sáng ngày 4/11, trong lúc làm việc tại xí nghiệp đá Hoàng Mai anh Th không may gặp tai nạn lao động dẫn đến tử vong.

Theo một công nhân từng làm việc tại đây cho biết, nhiều năm qua tại đây xảy ra nhiều vụ tai nạn lao động nghiêm trọng, khiến nhiều nạn nhân tử vong.

Hiện thi thể nạn nhân đã được đưa về gia đình mai táng theo phong tục địa phương. Các cơ quan chức năng cũng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Tìm kiếm:✨

  • UBND phường Quỳnh Thiện, Quỳnh Thiện, Tai nạn lao động, Xí nghiệp, Hoàng Mai, Người bị nạn, Mai táng, Công trường, Phong tục, Tiến hành điều tra, Công nhân, Thị xã, Tử vong, Nghệ An, Thi thể, Đưa về, Trú tại, Xác minh, Xác nhận, Nạn nhân