Monday, November 4, 2019

Báo Nghệ An: Tìm nữ sinh lớp 6 ở Nghệ An mất tích khi đi sinh nhật bạn về

Sau khi dự sinh nhật bạn, nữ sinh lớp 6 đạp xe về nhà thì mất tích bí ẩn, người thân mới chỉ tìm thấy chiếc xe đạp và mũ, áo của em.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghệ An, nguồn bài: http://www.baonghean.vn/tim-nu-sinh-lop-6-o-nghe-an-mat-tich-khi-di-sinh-nhat-ban-ve-256788.html

Tối 4/11, người thân và chính quyền địa phương đang nỗ lực tìm kiếm em Nguyễn Thị Tâm (SN 2008), học lớp 6, trú tại xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An bị mất tích khi đi sinh nhật bạn về nhà.

Trước đó, chiều 3/11, em Tâm cùng nhóm bạn đạp xe đến xóm Phú Thượng (xã Hậu Thành) để dự sinh nhật bạn học. Đến khoảng 16 giờ 20 phút, em Tâm chào ra về trước vì nhà ở xa, lo sợ trời tối.

Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, người thân vẫn không thấy em Tâm về nhà nên đã đi đến nhà bạn của em hỏi và tìm kiếm. Quá trình tìm kiếm người thân phát hiện có chiếc mũ và áo ngoài của em Tâm tại chân đập nước thủy lợi Bàu Ganh (xã Hậu Thành). Nghe tin người nhà tìm kiếm em, một người dân ở xã Hậu Thành cho biết họ còn phát hiện chiếc xe đạp để trên bờ đập Bàu Ganh nên đã đưa xe về nhà. Gia đình xác nhận đó là chiếc xe đạp mà em Tâm đi.

Ông Phạm Văn Luyến - Chủ tịch UBND xã Hậu Thành cho biết: ”Trong đêm 3/11 và ngày hôm nay (4/11) có hàng trăm người dân cùng với lực lượng công an xã đã xuống đập Bàu Ganh mò, tìm kiếm em Tâm, nhưng không thấy. Hiện chúng tôi đã báo sự việc lên Công an huyện Yên Thành và đang tiếp tục khẩn trường tìm kiếm em Tâm”.

Khánh An

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Hậu Thành, Hậu Thành, Phạm Văn Luyến, Công an huyện Yên Thành, Lớp 6, Trên bờ, Mất tích, Yên Thành, Xe đạp, Sinh nhật, Nữ sinh, Nguyễn Thị Tâm, Bí ẩn, Đạp xe, Tìm thấy, Đập, Trời tối, Bạn học, Thủy lợi, Nghệ An