Saturday, November 2, 2019

Báo Dân Sinh: Bạn gái hot girl của Văn Đức lên tiếng về tin đồn kết hôn trong tháng 12

Mới đây, Võ Nhật Linh, bạn gái Phan Văn Đức đã lần đầu lên tiếng về tin đồn lên xe hoa vào tháng 12 này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/ban-gai-hot-girl-cua-van-duc-len-tieng-ve-tin-don-ket-hon-trong-thang-12-20191102082505513.htm

Theo tienphong.vn, không chỉ thường xuyên tương tác, bình luận trên mạng xã hội, Phan Văn Đức còn thoải mái đăng ảnh bạn gái hot girl trên Facebook để "đánh dấu chủ quyền". Cặp đôi trai tài gái sắc luôn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Việc bất ngờ "cởi mở" hơn trong việc công khai bạn gái khiến nhiều người tin rằng tiền vệ sinh năm 1996 đã nghiêm túc với mối quan hệ này. Chính vì vậy tin đồn hai người sắp về chung một nhà cũng được lan truyền.

Bức ảnh thử váy của Nhật Linh khiến cộng đồng mạng xôn xao tin đồn kết hôn

Mới đây nhất, trong một câu hỏi của fan gửi tới Nhật Linh với nội dung: "Có tin chị và anh Đức tháng 12 này cưới phải không ạ?", bạn gái Văn Đức đã trả lời rằng: "Câu này tối qua đến giờ các bạn hỏi mình nhiều quá. Yêu là phải cưới đúng không ạ' con gái tụi mình chắc bản thân ai cũng mong mình gặp được đúng người, đúng thời điểm. Nếu là đúng rồi thì mình cưới ngay đi thôi. Ai cũng phải thật hạnh phúc nhé".

Bức ảnh khoe nhẫn khiến nhiều người tin Văn Đức và Nhật Linh về cùng nhà

Theo thethaohcm.vn, trả lời về vấn đề này hot girl xứ Nghệ chia sẻ: "Với những ai yêu nhau cũng đều mong muốn có kết cục tốt đẹp là về chung một nhà, tuy nhiên những dự định sắp tới thì chờ tương lai trả lời. Còn về phần bức ảnh thì nó chỉ là một khoảnh khắc trong cuộc sống của mình mà thôi".

Trước đó, Nhật Linh từng khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng tải trên trang cá nhân của mình và điều đặc biệt là khi cô khéo khoe chiếc nhẫn ngón áp út của cô. Điều này khiến người hâm mộ đồn đoán cặp đôi này "sắp có tin vui".

HOÀNG TÙNG(tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Võ Nhật Linh, Văn Đức, Phan Văn Đức, NHẬT LINH, Bạn gái, Ngón áp út, Hoàng Tùng, Lên xe hoa, Hot girl, Nhẫn, Tới thì, Tin đồn, Nghệ An, Kết hôn, Cưới, Sự quan tâm, Kết cục, Anh Đức, Rồi thì, Xôn xao