Wednesday, November 6, 2019

Báo BVPL: Thông tin mới vụ cháy chung cư lúc nửa đêm tại thành phố Vinh

Vào khoảng 3 giờ sáng, ngày 6/11 một vụ cháy đã xảy ra tại chung cư Tân Thịnh, đường Lê Mao (phường Vinh, Tân, TP. Vinh, Nghệ An). Hiện, Công an TP. Vinh, Nghệ An đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/phap-luat-ban-doc/tim-duong-day-nong/thong-tin-moi-vu-chay-chung-cu-luc-nua-dem-tai-thanh-pho-vinh-78173.html

Anh Nguyễn Văn Ngọc, cư dân chung cư Tân Thịnh cho biết: “Vào lúc 3 giờ sáng nay, chúng tôi đang ngủ ngủ phát hiện có khói và mùi khét bốc ra tại hộp kỹ thuật điện của tầng 7 chung cư. Sau đó, ngọn lửa đã cháy lan trong hệ thống hộp kỹ thuật lên tầng 8, 9 và 10 cùng một lượng khói đen bao phủ hành lang chung cư. Chúng tôi vô cùng hoảng loạn, đã trình báo với cơ quan chức năng. Lúc 8 giờ sáng nay, cơ quan công an TP. Vinh đã đến và đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy”.

Vụ cháy xảy ra lúc rạng sáng, hiện tại Cơ quan Công an thành phố Vinh (Nghệ An) đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Được biết, sau khi nhận được tin báo, lực lượng Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An đã nhanh chóng cử cán bộ chiến sĩ và phương tiện chữa cháy tới hiện trường không chế ngọn lửa và hướng dẫn, đưa người dân nhanh chóng thoát khỏi tòa nhà.

Ngay sau đó, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tiếp tục tổ chức cho người dân thoát khói tại các hành lang và căn hộ bị nhiễm khói. Rất may, vụ cháy chỉ làm 1 cảnh sát PCCC bị thương, và một cư dân chung cư bị ngất nhẹ.

Anh Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Ban quản trị chung cư Tân Thịnh cho biết, chuông báo động cháy không hoạt động. Rất may, không có thương vong về người.

“Hệ thống báo động cháy bị hỏng không báo động, chung cư này mới đây cũng đã bị lực lượng phòng cháy chữa cháy xử phạt. Chúng tôi đề nghị cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân vụ cháy” – Anh Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Ban quản trị chung cư Tân Thịnh thông tin với PV Báo Bảo vệ pháp luật.

Nguyễn Lý

Tìm kiếm:✨

  • Chung cư Tân Thịnh, Đường Lê Mao, Thành phố Vinh, Chung cư, Công an tỉnh Nghệ An, Nguyễn Trường Thọ, Hoảng loạn, Đám cháy, Cháy, Chữa cháy, Khói, Bao phủ, Nguyễn Lý, Hành lang, Nghệ An, Báo Bảo Vệ Pháp Luật, Căn hộ, Vinh, Công an thành phố Vinh, Cứu hộ