Friday, October 25, 2019

Báo Tổ Quốc: Phó phòng kế toán đại học tử vong sau khi rơi từ tầng 8 khách sạn

Nạn nhân rơi xuống từ tầng 8 của khách sạn M.T.P.Đ (Nghệ An) dẫn đến tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/pho-phong-ke-toan-dai-hoc-tu-vong-sau-khi-roi-tu-tang-8-khach-san-20191025164943656.htm

Khoảng 7h ngày 25/10, nhiều người tá hỏa phát hiện một người đàn ông nằm trên ban công tầng 2 của khách sạn M.T.P.Đ ở thành phố Vinh, Nghệ An. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh nhưng không qua khỏi.

Nhận được thông tin, Công an TP Vinh và Phòng hình sự Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt để điều tra vụ việc. Được biết, nạn nhân rơi từ tầng 8 của khách sạn xuống ban công tầng 2. Danh tính nạn nhân là ông Phạm Công Tho (SN 1978), Phó trưởng phòng kế toán, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.

Liên quan đến vụ việc, ông Phạm Hữu Truyền, Hiệu phó trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh (Nghệ An) xác nhận: "Nhà trường cũng mới nhận được tin. Anh Tho vào làm việc ở trường đã lâu, công tác tốt, không vấn đề gì cả. Thời gian gần đây, anh ấy cũng bình thường, không có biểu hiện gì khác thường".

Hiện, nguyên nhân tử vong đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Văn Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, Trưởng phòng kế toán, Phó phòng, Thành phố Vinh, Ban công, Công an TP Vinh, Kế toán, Công an tỉnh Nghệ An, Khách sạn, Vào làm việc, Tá hỏa, Khác thường, Qua khỏi, Nghệ An, Hiệu phó, Rơi xuống, Tử vong, Rơi, Đại học, Được tin