Saturday, October 5, 2019

Báo ĐS&PL: Nghệ An: Biểu dương hai thầy giáo dũng cảm cứu người đuối nước

Ngày 2/10, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An Thái Văn Thành đã quyết định tặng giấy khen cho hai thầy giáo huyện Yên Thành vì có hành động dũng cảm cứu người đuối nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/viec-tot-quanh-ta/nghe-an-bieu-duong-hai-thay-giao-dung-cam-cuu-nguoi-duoi-nuoc-a295668.html

Trước đó, ngày 22/9, hai thầy Nguyễn Duy Trình và Đồng Văn Nhân cùng nhóm bạn đến tham quan thác 7 tầng tại xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong, Nghệ An. Thời điểm đó có 5 bạn trẻ khác cũng đến khu vực này vui chơi.

Khi mọi người chuẩn bị xuống suối tắm thì nghe tiếng kêu cứu có người đuối nước. Hai thầy giáo đã cùng nhảy xuống nước, đưa nạn nhân vào bờ và tiến hành sơ cứu cho nạn nhân. Sau hơn 10 phút, nạn nhân tỉnh lại và được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Kiều Trang (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Duy Trình, Đồng Văn Nhân, Thái Văn Thành, Đuối, Thầy giáo, Quế Phong, Hạnh Dịch, Yên Thành, Dũng cảm, Thầy, Giấy khen, Cứu, Biểu dương, Kêu cứu, Sơ cứu, T/h, Kiều Trang, Nghệ An, Tỉnh lại, Xuống nước