Friday, October 25, 2019

Báo PL&XH: Bầu Đức chính thức lên tiếng về tương lai của Công Phượng

Sau những thông tin về việc Công Phượng là bản hợp đồng thất bại tại Sint Truidense và nhiều ý kiến cho rằng anh nên về nước thi đấu thì bầu Đức đã chính thức có những chia sẻ về tiền đạo người xứ Nghệ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/bau-duc-chinh-thuc-len-tieng-ve-tuong-lai-cua-cong-phuong-167430.html

Công Phượng sẽ vẫn tiếp tục ở lại Sint Truidense cho đến mùa hè 2020.

Vừa qua, báo chí Bỉ đã chỉ ra những bản hợp đồng tệ hại nhất của các đội bóng Bỉ ở kỳ chuyển nhượng Hè, trong đó có đề cập tới Công Phượng của Sint Truidense. Báo chí Bỉ cho rằng Công Phượng không thể đáp ứng được chuyên môn và chỉ sang đây nhằm mục đích thương mại.

"Việc đưa về Messi Việt Nam là viễn cảnh nghe có vẻ rất tuyệt vời khi cậu ta có đến 2 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Có điều bóng đá là những gì diễn ra trên sân cỏ, không phải trên Internet. Bóng đá trên Internet chỉ xuất hiện trong eSport (Thể thao điện tử) mà thôi", tờ Voetbal Belgie nhận xét về Công Phượng.

Trước những thông tin trên, ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã có những chia sẻ về tương lai của tiền đạo người xứ Nghệ.

“Bây giờ chuyện của Công Phượng không phải là ai muốn Phượng về hay ở, cũng không phải cứ muốn là được, vì đã ký hợp đồng với đối tác thì phải tôn trọng hợp đồng đến cùng. Việc này hiện tại không thể bàn tới, mà có muốn bàn cũng không được, vì hợp đồng đã ký rồi, làm ngược lại là tự ý phá bỏ hợp đồng. Thời hạn hợp đồng ra sao thì các bên phải thực hiện đúng y như vậy”, bầu Đức bày tỏ.

Như vậy có thế thấy, tương lai của Công Phượng vẫn sẽ là tiêp tục thi đấu tại Sint Truidense cho đến khi kết thúc bản hợp đồng đã ký với CLB của Bỉ đến giữa năm 2020.

Trước đó, tiền đạo người Nghệ An cũng đã có 2 lần xuất ngoại khi đầu quân cho các đội bóng nước ngoài như Mito Hollyhock (Nhật Bản) và Incheon United (Hàn Quốc). Tuy nhiên, Công Phượng đã không đạt được thành công khi không thể thích nghi được tại đó.

Cao Kỳ

Tìm kiếm:✨

  • Sint Truidense, Voetbal Belgie, Báo chí Bỉ, Công Phượng, Thể thao điện tử, Đoàn Nguyên Đức, Mito Hollyhock, Incheon United, Xuất ngoại, Ông bầu, Tại đó, Phá bỏ, Phượng, Về nước, Đến cùng, Nghệ An, Lên tiếng, Viễn cảnh, Đầu quân, Thực hiện đúng