Friday, October 11, 2019

Báo Nghệ An: Trộn vữa xây bờ rào, nam thanh niên Nghệ An đang chờ đi xuất khẩu lao động bị điện giật tử vong

Trong lúc trộn vữa để xây bờ rào, do sơ suất, một thanh niên đã bị điện giật tử vong. Vụ tai nạn lao động thương tâm vừa xảy ra ở xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghệ An, nguồn bài: http://www.baonghean.vn/tron-vua-xay-bo-rao-nam-thanh-nien-nghe-an-dang-cho-di-xuat-khau-lao-dong-bi-dien-giat-tu-vong-255516.html

Di ảnh nạn nhân Phan Văn Dương.

Theo gia đình nạn nhân, sáng 11/10, hai bố con ông Phan Văn Phúc ở thôn Kim Thượng, xã Thanh Chi dậy sớm chuẩn bị hồ vữa để xây bờ rào xung quanh vườn nhà.

Trong lúc đang làm việc với máy trộn bê tông, do sơ suất, anh Phan Văn Dương (20 tuổi) con trai ông Liên đã bị điện giật. Khi ông Liên phát hiện sự việc thì anh Dương đã bất tỉnh.

Bàn thờ anh Phan Văn Dương tại gia đình.

Nhận được thông tin, cán bộ Trạm Y tế xã Thanh Chi đã đến phối hợp với gia đình nạn nhân tiến hành cấp cứu tại chỗ, nhưng anh Dương đã không qua khỏi.

Được biết anh Dương là con đầu trong gia đình có 4 anh em. Anh vừa mới trúng tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động sang Nhật, trong lúc chờ để bay thì gặp nạn./.

Huy Thư

Tìm kiếm:✨

  • Thanh Chi, Phan Văn Dương, Bờ rào, Điện giật, Phan Văn Phúc, Vữa, Xuất khẩu lao động, Máy trộn bê tông, Sơ suất, Thanh Chương, Tai nạn lao động, Thương tâm, Bàn thờ, Bố con, Qua khỏi, Bất tỉnh, Đơn hàng, Xây, Trúng tuyển, Nghệ An