Wednesday, October 2, 2019

Báo Nghệ An: Nghệ An: Nghi vấn cô gái trẻ bỏ lại xe đạp cũ trên cầu, gieo mình xuống sông Lam

Trên cầu treo Dùng, huyện Thanh Chương vừa có một chiếc xe đạp cũ và một số tư trang cá nhân của phụ nữ được bỏ lại. Nghi vấn đã có vụ nhảy cầu tự tử vì trước đó có gia đình nhận được hung tin từ con gái.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghệ An, nguồn bài: http://www.baonghean.vn/nghe-an-nghi-van-co-gai-tre-bo-lai-xe-dap-cu-tren-cau-gieo-minh-xuong-song-lam-255007.html

Rất đông người dân đang theo dõi vụ việc trên cầu Dùng.

Sáng sớm nay (2/10), người dân đi đường phát hiện trên cầu treo Dùng có 1 chiếc xe đạp cũ, trong giỏ xe có 1 chiếc áo khoác che nắng, một đôi giày và 1 cái khẩu trang.

Trong lúc đó, một gia đình tại khối 9, thị trấn Dùng cũng ra cầu Dùng để tìm người thân khi trước đó nhận được tin hung tin từ điện thoại của con gái.

Chiếc xe đạp nghi của nạn nhân bỏ lại trên cầu Dùng.

Khi phát hiện chiếc xe đạp và tư trang bỏ lại trên cầu Dùng, gia đình này nghi vấn con gái đã nhảy cầu tự tử. Hiện lực lượng chức năng và người dân địa phương đang tổ chức tìm kiếm cứu hộ trên trên sông Lam./.

Huy Thư

Tìm kiếm:✨

  • Thị trấn Dùng, Cầu Dùng, Gieo mình, Sông Lam, Tư trang, Nhảy cầu, Hung tin, Thanh Chương, Xe đạp, Bỏ lại, Cô gái trẻ, Che nắng, Tự tử, Nghi vấn, Khi trước, Khẩu trang, Đi đường, Đôi giày, Áo khoác, Nghệ An