Wednesday, October 2, 2019

Báo Nghệ An: Cháy lớn tại xưởng chế biến than sạch xuất khẩu ở Nghệ An

Vào khoảng 5h sáng nay (2/10) tại một nhà xưởng ở Khu công nghiệp Tháp - Hồng - Kỷ thuộc xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã xảy ra vụ cháy lớn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghệ An, nguồn bài: http://www.baonghean.vn/chay-lon-tai-xuong-che-bien-than-sach-xuat-khau-o-nghe-an-255012.html

Theo đó, vào thời gian trên, người dân phát hiện khói bốc lên nghi ngút ở một nhà xưởng chế biến than sạch xuất khẩu nằm trong Khu công nghiệp Tháp - Hồng - Kỷ.

Ngay sau đó, người dân cùng với chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt để hỗ trợ gia đình chữa cháy. Nhiều đồ dùng ở các gian nhà phía trước được chuyển ra sân.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Đức Thành

Nhận được tin báo, cán bộ, chiến sỹ của Công an huyện Diễn Châu đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để hỗ trợ. 5 xe chữa cháy của lực lượng PCCC tỉnh Nghệ An cũng nhanh chóng được điều động để khống chế đám cháy, tránh cháy lan sang các hộ kinh doanh ở xung quanh.

Sau 3 tiếng, đám cháy cơ bản được khống chế. Ảnh: Đức Thành

Đến 8h sáng, đám cháy cơ bản được khống chế, tuy nhiên nhiều máy móc trong nhà xưởng cùng với nguyên liệu để sản xuất than sạch đã bị thiêu rụi.

Hiện chưa có thống kê về thiệt hại tài sản, nhưng rất may không ảnh hưởng đến tính mạng người lao động.

Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Đức Thành

Tìm kiếm:✨

  • Khu công nghiệp Tháp, Diễn Hồng, Công an huyện Diễn Châu, Nhà xưởng, Diễn Châu, Xưởng, Gian nhà, Than, Đám cháy, Xe cứu hỏa, Nghi ngút, Thiêu, Hộ kinh doanh, Chế biến, Cháy, Khống chế, Xuất khẩu, Nghệ An, Đồ dùng, Máy móc