Tuesday, October 8, 2019

Báo Infonet: Nghệ An: Thông tin mới nhất vụ người đàn ông chết bất thường trên hồ Khe Đá

Ngày 8/10, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Nghệ An) vẫn đang phối hợp với Công an huyện Nghĩa Đàn tích cực điều tra, làm rõ vụ việc thi thể một người đàn ông được người dân phát hiện nổi trên hồ Khe Đá với nhiều dấu hiệu bất thường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/nghe-an-thong-tin-moi-nhat-vu-nguoi-dan-ong-chet-bat-thuong-tren-ho-khe-da-post315808.info

Rất đông người dân địa phương kéo đến để theo dõi lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi.

Sáng 8/10, theo nguồn tin riêng của PV Infonet từ địa phương cho biết, liên quan đến cái chết ông Trần Văn T. (SN 1968, trú ở xã Nghĩa Đức, huyện Nghĩa Đàn) ở hồ Khe Đá, hiện cơ quan công an đang triệu tập, tạm giữ một số đối tượng xác minh, làm rõ các tình tiết nghi có liên quan đến cái chết của nạn nhân.

“Có một số công nhân của một xí nghiệp trên địa bàn đang bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra, làm rõ”, nguồn tin này cho hay.

Như đã đưa tin, vào khoảng 5h30’ ngày 7/10, một số người dân phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên hồ Khe Đá, thuộc xã Nghĩa Đức, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An).

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là ông Trần Văn T. (SN 1968, trú ở địa phương).

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Theo lãnh đạo địa phương, trước đó, vào ngày 5/10, ông T. đi ra khu vực hồ Khe Đá. Sau khi không thấy về nhà, gia đình đã tổ chức đi tìm kiếm, đồng thời báo với chính quyền địa phương để hỗ trợ. Đến sáng 7/10, thi thể nạn nhân được người dân phát hiện nổi ở hồ Khe Đá.

Nhận được tin báo, Công an huyện Nghĩa Đàn đã có mặt để bảo vệ hiện trường; phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, Công an tỉnh Nghệ An tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ vụ việc.

V.H

Tìm kiếm:✨

  • Hồ Khe Đá, Nghĩa Đức, Công an huyện Nghĩa Đàn, Trần Văn T., Phòng Cảnh sát hình sự, INFONET, Thi thể, Nghĩa Đàn, Công an tỉnh Nghệ An, Khám nghiệm tử thi, Chính quyền địa phương, Nghệ An, Xí nghiệp, Bất thường, Kéo đến, Cái chết, Đàn ông, Tạm giữ, Đi ra, Người đàn ông