Thursday, October 31, 2019

Báo Infonet: Nghệ An: Nữ lao động tử vong ở Malaysia do hỏa hoạn

Trong một vụ hỏa hoạn ở Malaysia, hai lao động quê ở huyện Nghi Lộc (Nghệ An) không may bị bỏng nặng. Vụ việc khiến 1 người tử vong, 1 người khác nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/nghe-an-nu-lao-dong-tu-vong-o-malaysia-do-hoa-hoan-post318814.info

Hộ chiếu của chị Nguyễn Thị T.

Tối 30/10, ông Ngô Trí Chính - Chủ tịch UBND xã Nghi Công Nam (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết, địa phương và người thân vừa nhận được thông tin về việc chị Nguyễn Thị T. (35 tuổi) đi xuất khẩu lao động ở Malaysia không may bị bỏng nặng, tử vong.

Trước đó, vào trưa 29/10, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu vực làm việc khiến chị T. bị bỏng nặng. Mặc dù được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do tình trạng quá nặng nên chị đã không qua khỏi.

Liên quan đến vụ việc, anh Hoàng Văn D. (42 tuổi, quê thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc) - người làm cùng công ty với chị T. cũng bị bỏng và hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Sultanah Aminah, Malaysia.

Được biết, chị T. và D. sang Malaysia làm việc được khoảng 7 tháng nay. Hiện, người thân 2 nạn nhân đang làm các thủ tục cần thiết để sang Malaysia xử lý vụ việc và đưa các nạn nhân về nhà.

Bảo Trâm

Tìm kiếm:✨

  • Ngô Trí Chính, UBND xã Nghi Công Nam, Bệnh viện Sultanah Aminah, Thị trấn Quán Hành, Nghi Lộc, Hoàng Văn D., Nguyễn Thị T., Bị bỏng, Nghệ An, Hỏa hoạn, Xuất khẩu lao động, Nguy kịch, Hộ chiếu, Qua khỏi, Malaysia, Tử vong, Cấp cứu, Nhập viện, Lao động, Người thân