Friday, October 25, 2019

Báo Infonet: Một cán bộ trường ĐHSP kỹ thuật Vinh rơi từ tầng 8 xuống ban công tử vong

Sáng sớm nay (25/10), nhiều người dân tá hỏa khi phát hiện một người đàn ông nằm bất động trên ban công tầng 2 của KS Mường Thanh Phương Đông (Nghệ An). Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/mot-can-bo-truong-dhsp-ky-thuat-vinh-roi-tu-tang-8-xuong-ban-cong-tu-vong-post318141.info

Khách sạn Mường Thanh Phương Đông, nơi xảy ra sự việc.

Chiều 25/10, thông tin từ UBND phường Trường Thi, TP Vinh (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra trường hợp một người đàn ông rơi từ tầng cao của một khách sạn xuống ban công tử vong.

Nạn nhân là anh P.C.T (SN 1978, hiện là Phó trưởng phòng Kế toán của trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vinh).

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 7h ngày 25/10, nhiều người dân bất ngờ phát hiện ông T. nằm trên ban công tầng 2 của khách sạn Mường Thanh Phương Đông (đóng tại phường Trường Thi, TP Vinh).

Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đến Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh để cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Bước đầu xác định, anh T. không may bị rơi từ tầng 8 của khách sạn xuống ban công tầng 2. Sau khi xảy ra sự việc, chiếc xe ô tô của nạn nhân vẫn đang đỗ trong sân của khách sạn.

Nhận được tin báo, Công an phường Trường Thi, phối hợp với Công an TP Vinh, Công an tỉnh Nghệ An có mặt tại hiện trường để xác minh, làm rõ vụ việc.

Bảo Trâm

Tìm kiếm:✨

  • Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, Công an phường Trường Thi, TP Vinh, Trưởng phòng kế toán, Trường thi, Ban công, Công an TP Vinh, Qua khỏi, Tá hỏa, Bất động, Công an tỉnh Nghệ An, Tầng cao, Khách sạn, Đàn ông, Nghệ An, Tử vong, Rơi, Cấp cứu, Đưa đến, Nạn nhân