Friday, October 4, 2019

Báo Gia Đình VN: Nghệ An: Hiệu trưởng tử vong tại nhà riêng trong tư thế treo cổ

Gần trưa, người nhà hoảng hồn khi phát hiện cô Th. đã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/nghe-an-hieu-truong-tu-vong-tai-nha-rieng-trong-tu-the-treo-co-d148585.html

Ngày 3/10, ông Lương Văn Năm - Chủ tịch UBND xã Châu Phong (Quỳ Châu, Nghệ An) xác nhận, hiệu trưởng của một trường mầm non trên địa bàn vừa được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Ngôi trường nơi chị Th. giữ chức Hiệu trưởng

Trước đó, gần 11h00 trưa cùng ngày gia đình bất ngờ phát hiện chị Nguyễn Thị Th. (SN 1977, trú khối 1, thị trấn Tân Lạc, Quỳ Châu) tử vong tại nhà riêng trong tư thế treo cổ. Người nhà đã đưa chị Th. đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng không kịp. Sự việc sau đó được gia đình trình báo với chính quyền địa phương.

Theo lãnh đạo xã Châu Phong, chị Th. giữ chức Hiệu trưởng Trường mầm non Châu Phong được 4 năm nay. Quá trình công tác của chị Th. cũng bình thường.

Được biết, sáng cùng ngày chị Th. xin nghỉ ở trường vì có việc riêng. Đến 11h hơn cùng ngày, các giáo viên trong trường và lãnh đạo xã Châu Phong mới nhận được thông tin chị Th. đã tử vong tại nhà riêng. Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xem thêm: Cháy Hội trường Cung văn hóa hữu nghị Việt - Xô

/**/

Tìm kiếm:✨

  • Trường mầm non Châu Phong, Thị trấn Tân Lạc, Quỳ Châu, Lương Văn Năm, UBND xã Châu Phong, Châu Phong, Treo cổ, Hiệu trưởng, Nguyễn Thị Th, Nhà riêng, Hoảng hồn, Việc riêng, Mới nhận được, Tư thế, Quá trình công tác, Xin nghỉ, Trường mầm non, Nghệ An, Người nhà, Hội trường