Friday, October 25, 2019

Báo GĐ&XH: Nghệ An: Phó phòng kế toán một trường đại học rơi từ tầng 8 khách sạn tử vong

Nhiều người ở khách sạn bàng hoàng khi phát hiện một người đàn ông rơi từ tầng trên của khách sạn xuống ban công tầng 2.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/nghe-an-pho-phong-ke-toan-mot-truong-dai-hoc-roi-tu-tang-8-khach-san-tu-vong-20191025175859849.htm

Chiều ngày 25/10, ông Nguyễn Tất Thiện – Chủ tịch UBND phường Trường Thi (TP Vinh, Nghệ An) xác nhận thông tin có một người đàn ông tử vong khi rơi từ tầng 8 khách sạn Mường Thanh Phương Đông xuống lan can tầng 2 vào sáng cùng ngày.

Một góc khách sạn Mường Thanh Phương Đông - nơi xảy ra sự việc.

"Hiện lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc" – ông Thiện nói.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7h cùng ngày, nhiều người ở khách sạn bàng hoàng khi phát hiện một người đàn ông rơi từ tầng 8 của khách sạn xuống ban công tầng 2. Nạn nhân nhanh chóng được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Được biết, danh tính nạn nhân là ông Ph.C.Th. (SN 1978, trú xã Nghi Phú, TP Vinh). Ông Th. hiện là Phó trưởng Phòng kế toán của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.

V. Đồng

Tìm kiếm:✨

  • Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, UBND phường Trường Thi, Nguyễn Tất Thiện, TP Vinh, Trưởng phòng kế toán, Phó phòng, Nghi Phú, Ban công, Kế toán, Khách sạn, Bàng hoàng, Lan can, Qua khỏi, Nghệ An, Tử vong, Đàn ông, Rơi, Thiện, Đại học, Khám nghiệm