Thursday, October 31, 2019

Báo Dân Sinh: Nghệ An: 2 lao động bị thương vong do hỏa hoạn tại Malaysia

Xác nhận với phóng viên, ông Ngô Trí Chính, Chủ tịch UBND xã Nghi Công Nam (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết, đã nhận được thông tin từ công an tỉnh và người lao động báo tin chị Nguyễn Thị Th. (35 tuổi), quê xã Nghi Công Nam, huyện Nghi Lộc, Nghệ An tử vong ở Malaysia do hỏa hoạn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/nghe-an-2-lao-dong-bi-thuong-vong-do-hoa-hoan-tai-malaysia-20191031062714371.htm

Theo thông tin từ người thân nạn nhân cung cấp, vụ hỏa hoạn xảy ra vào trưa 29/10, tại khu vực nơi chị Th. làm việc khiến nạn nhân bị bỏng nặng. Mặc dù được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.

2 lao động gặp nạn tại Malaysia.

Còn một lao động khác là anh Hoàng Văn Dương (42 tuổi), trú tại thị trấn Quán Hành (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cũng bị bỏng và đang được điều trị tại Bệnh viện Sultanah Aminah (ở Johor Bahru, Johor, Malaysia).

Được biết, chính quyền địa phương và các cơ quan liên quan của tỉnh Nghệ An đang giúp người thân của nạn nhân làm thủ tục để sang Malaysia giải quyết vụ việc và chăm người bị thương.

HOÀNG MINH

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Nghi Công Nam, Bệnh viện Sultanah Aminah, Nghi Công Nam, Thị trấn Quán Hành, Nghi Lộc, Nguyễn Thị Th, Johor Bahru, Hoàng Văn Dương, Hỏa hoạn, Nghệ An, Bị bỏng, Báo tin, Thương vong, Hoàng Minh, Qua khỏi, Malaysia, Tử vong, Gặp nạn, Người lao động, Lao động