Monday, October 7, 2019

Báo CL&XH: Nghệ An: Tàu bốc cháy giữa biển, 7 thuyền viên thoát nạn

Một tàu cá của ngư dân thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) đã bị cháy khi đang trên đường vào bờ. May mắn, cả 7 thuyền viên trên tàu đều được tàu bạn ứng cứu đưa vào bờ an toàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CL&XH, nguồn bài: https://conglyxahoi.net.vn/doi-song/nghe-an-tau-boc-chay-giua-bien-7-thuyen-vien-thoat-nan-24265.html

Trước đó, vào lúc 18h ngày 5/10, tàu cá NA 99979 TS có công suất 450 CV, do anh Phạm Văn Khuyên (SN 1983), trú tại xã Quỳnh Lập, TX.Hoàng Mai (Nghệ An) làm chủ tàu, kiêm thuyền trưởng đã bất ngờ bốc cháy khi đang trên đường vào bờ. Trên thuyền lúc đó có 7 thuyền viên.

Ảnh minh họa

Nhận thấy không thể ở lại tàu, chủ tàu đã thông báo cho tất cả các thuyền viên trên tàu mặc áo phao, lên thuyền thúng rời tàu.

Sau đó, cả 7 thuyền viên được tàu cá có số hiệu NA 99368 TS của ngư dân Nghệ An, cũng đang trên đường vào bờ ứng cứu. Những người này được tàu bạn đưa về cảng cá Lạch Cờn (phường Quỳnh Phương) an toàn.

Uớc tính thiệt hại ban đầu của vụ cháy, chìm tàu này là hơn 5,5 tỷ đồng.

Tìm kiếm:✨

  • NA 99979 TS, Cảng cá Lạch Cờn, TX.Hoàng Mai, Quỳnh Lập, Thoát nạn, Thuyền viên, Tàu đánh cá, Ngư dân, Thuyền thúng, Vào bờ, Bốc cháy, Quỳnh Phương, Ứng cứu, Đắm tàu, Áo phao, Trên tàu, Hoàng Mai, Số hiệu, Tàu, Nghệ An