Wednesday, October 9, 2019

Báo Bnews: Lật xe khách giường nằm ở Hà Tĩnh làm nhiều người thương vong

Vào khoảng 4 giờ ngày 9/10, trên tuyến đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh) đã xảy ra vụ lật xe khách khiến 1 người tử vong và 4 người bị thương nặng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bnews, nguồn bài: http://bnews.vn/lat-xe-khach-giuong-nam-o-ha-tinh-lam-nhieu-nguoi-thuong-vong/136835.html

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TTXVN phát

Ông Phan Thanh Hải, Trưởng Công an xã Sơn Trung cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn, xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 37B - 020.02, trên xe có khoảng 20 hành khách chủ yếu là người Nghệ An và có một số hành khách là người nước ngoài.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TTXVN phát

Khi xe đi đến địa phận xã Sơn Trung thì bị mất lái, lật xuống ruộng, khiến anh Hoàng Văn Hương (sinh năm 1990, trú huyện Nghi Lộc, Nghệ An) tử vong tại chỗ, 4 hành khách khác bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Được biết, đây là xe khách của nhà xe Anh Tiến (tỉnh Nghệ An), thường xuyên chạy tuyến Nghệ An - Lào. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các lực lượng chức năng điều tra làm rõ./.

Phan Quân/TTXVN

Tìm kiếm:✨

  • Sơn Trung, Hoàng Văn Hương, Hương Sơn, Anh Tiến, Xe khách, Phan Thanh Hải, Lật, Đường Hồ Chí Minh, Ruộng, Mất lái, Thương vong, Nghi Lộc, Hà Tĩnh, Hành khách, Nhà xe, Bị thương nặng, Tai nạn, Địa phận, Nghệ An, Người nước ngoài