Thursday, October 3, 2019

Báo ANTĐ: Nữ hiệu trưởng trường mầm non nghi treo cổ tự tử ở nhà riêng

Sáng sớm, cô H. xin nghỉ có việc riêng nhưng đến trưa cùng ngày, người thân tá hỏa phát hiện nạn nhân đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/chinh-tri-xa-hoi/nu-hieu-truong-truong-mam-non-nghi-treo-co-tu-tu-o-nha-rieng/827641.antd

Sự việc được phát hiện vào 11h ngày 3-10 tại nhà riêng của cô giáo Nguyễn Thị H. (41 tuổi) trú khối 1, thị trấn Tân Lạc, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An.

Sau khi xin nghỉ làm vì có việc riêng, cô H. được người thân phát hiện treo cổ tự tử (ảnh minh họa)

Theo đó, cô H. hiện đang là hiệu trưởng trường mầm non Châu Phong, huyện Quỳ Châu. Sáng cùng ngày, cô giáo H. xin nghỉ làm với lý do có việc riêng. Đến khoảng 11h, người thân tá hỏa phát hiện người phụ nữ này treo cổ tự tử.

Dù người thân nhanh chóng đưa cô H. đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã quá muộn. Hiện nguyên nhân dẫn đến sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nhân Nhân - T.Loan

Tìm kiếm:✨

  • Mầm non Châu Phong, Thị trấn Tân Lạc, Quỳ Châu, Việc riêng, Treo cổ, Nhà riêng, Hiệu trưởng, Xin nghỉ, Nguyễn Thị H., Trường mầm non, Tá hỏa, Tự tử, Làm vì, Tư thế, Nghệ An, Tử vong, Cô giáo, Người thân, Cấp cứu