Friday, October 25, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: Một cán bộ trường ĐHSP Kỹ thuật Vinh rơi từ tầng 8 xuống đất tử vong

Chiều ngày 25/10, lãnh đạo phường Trường Thi (TP Vinh, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra trường hợp một người đàn ông rơi từ tầng 8 của một khách sạn xuống và thiệt mạng. Nạn nhân xấu số là 1 cán bộ công tác tại trường ĐHSP Kỹ thuật Vinh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/xa-hoi/mot-can-bo-truong-dhsp-ky-thuat-vinh-roi-tu-tang-8-xuong-dat-tu-vong-tintuc450718

KS Mường Thanh Phương Đông – nơi xảy ra vụ việc.

Thông tin ban đầu cho biết, đầu giờ sáng cùng ngày, nhiều người bất ngờ phát hiện một người đàn ông rơi từ tầng 8 của khách sạn Mường Thanh Phương Đông xuống ban công tầng 2. Nạn nhân trong vụ việc trên được xác định là ông P.C.Th. (41 tuổi, trú xã Nghi Phú, TP Vinh) là cán bộ của trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vinh.

Phát hiện sự việc, những người chứng kiến đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện tuy nhiên nạn nhân không qua khỏi.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Trường Thi, Công an TP Vinh đã có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Điền Bắc

Tìm kiếm:✨

  • Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, Mường Thanh Phương Đông, Công an phường Trường Thi, TP Vinh, Trường thi, Nghi Phú, Ban công, Công an TP Vinh, Xuống đất, Xấu số, Khách sạn, Qua khỏi, Đầu giờ, Nghệ An, Tử vong, Thiệt mạng, Rơi, Đàn ông, Nạn nhân, Cấp cứu