Monday, September 30, 2019

Báo VTC: Người đàn ông ở Nghệ An mất liên lạc hơn 9 tháng

Một người đàn ông ở Nghệ An nói đi Hàn Quốc được 9 tháng nay nhưng từ đó không liên lạc về với gia đình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/nguoi-dan-ong-o-nghe-an-mat-lien-lac-hon-9-thang-nghi-co-lien-quan-den-9-nguoi-viet-bo-tron-tai-han-quoc-d501245.html

Theo nguồn tin riêng của PV VTC News, anh T.V.D (SN 1980, quê ở Nghệ An) đi Hàn Quốc hơn 9 tháng nay nhưng không điện thoại về nhà.

Người vợ anh D. cho biết: “Anh ấy đi làm xây dựng ở Hà Nội, sau đó bảo đi Hàn Quốc, nhưng em không biết là đi công ty nào. Từ đó đến nay không thấy chồng gọi về cho gia đình”.

Một người nhà anh D. cũng thông tin, thời điểm anh T.V.D đi Hàn Quốc là tháng 12/2018, trùng hợp với khoảng thời gian đoàn công tác của Quốc hội Việt Nam sang thăm Hàn Quốc.

"Anh D. có đưa lên trang cá nhân một tấm ảnh chụp cùng với đoàn công tác Quốc hội sang Hàn Quốc", người nhà anh D. chia sẻ thêm.

HÀ ĐÔNG

Tìm kiếm:✨

  • T.V.D, Mất liên lạc, Quốc hội việt nam, Gọi về, Sang thăm, VTC News, Trùng hợp, Tấm ảnh, Nghệ An, Không biết, Đàn ông, Liên lạc, Người vợ, Người đàn ông, Người nhà, Anh ấy, Hàn quốc, Quốc hội, Nguồn tin, Chồng