Friday, September 6, 2019

Báo VietnamPlus: Đã cứu được 5 trong số 7 thuyền viên tàu cá bị chìm

Đến sáng 6/9, năm thuyền viên của tàu cá Nghệ An có số hiệu NA 93010 TS bị sóng lớn đánh chìm đã được cứu sống và đưa vào bờ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/video-da-cuu-duoc-5-trong-so-7-thuyen-vien-tau-ca-bi-chim/593891.vnp

Tàu thuyền di chuyển vào neo đậu tại khu tránh trú bão Nhật Lệ. (Ảnh minh họa. Văn Tý/TTXVN)

Sáng 5/9, tàu cá Nghệ An có số hiệu NA 93010 TS cùng bảy thuyền viên sau khi vào trú bão số 4 thì đã rời cửa Gianh, tỉnh Quảng Bình để ra khơi.

Tuy nhiên ra cách bờ khoảng 10 hải lý về phía Đông thì tàu cá đã bị sóng lớn đánh chìm.

Thông tin từ Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Bình cho biết, ngay khi xảy ra sự cố chìm tàu, thuyền trưởng tàu cá NA 93010 TS đã được một tàu cá gần đó cứu sống và đưa vào bờ.

Đến sáng 6/9, một tàu cá Quảng Trị lại tiếp tục cứu được bốn thuyền viên khác đang trôi dạt ở vị trí cách cửa Việt, Quảng Trị khoảng 35 hải lý.

Các lực lượng trên biển đang nỗ lực tìm kiếm hai nạn nhân còn lại./.

(Vnews/Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Thuyền viên, Tàu đánh cá, Đánh chìm, Cứu sống, Đắm tàu, Chìm, Trôi dạt, Quảng Bình, Số hiệu, Vào bờ, Ra khơi, Nghệ An, Nhật Lệ, Quảng Trị, Cửa Việt, Cứu, Thuyền trưởng, Bão, Tàu thuyền, Phía đông