Monday, September 9, 2019

Báo Tiền Phong: Nam thanh niên tự rạch bụng vì nghĩ trong người có bom

Do nghĩ trong người mình có bom, một nam thanh niên ở Nghệ An bất ngờ sang nhà hàng xóm rồi lấy dao rạch tự rạch bụng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/nam-thanh-nien-tu-rach-bung-vi-nghi-trong-nguoi-co-bom-1462088.tpo

Nạn nhân sau đó được sơ cứu và đưa đến trung tâm y tế huyện để xử lý

Chiều 9/9, thông tin ông Nguyễn Hải Đông, Chủ tịch UBND xã Phú Sơn, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa có một nam thanh niên dùng dao tự rạch vào bụng nhưng may mắn được người dân phát hiện, đưa đi cấp cứu.

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, anh Hà Văn S. (SN 1990, trú xã Phú Sơn, huyện Tân Kỳ) sang nhà hàng xóm lấy một con dao mang ra đường, rồi tự dùng dao rạch vào bụng một đường dài làm nội tạng lòi ra ngoài. Nguyên nhân anh S. rạch bụng vì nghĩ trong bụng mình có bom nên phải rạch để lấy ra.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân địa phương đã đưa nạn nhân đến Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ để cấp cứu.

Được biết, anh S. có biểu hiện của bệnh thần kinh. Trước đây, S. đã lấy vợ, sinh con rồi cả nhà vào miền Nam làm ăn. Nhưng sau đó không rõ vì lí do gì S. bị vợ bỏ và trở về nhà sống cùng bố mẹ. Đến thời điểm hiện tại, sức khỏe nạn nhân đã dần ổn định.

Cảnh Huệ

Tìm kiếm:✨

  • Rạch bụng, Hà Văn S., Nguyễn Hải Đông, Tân kỳ, UBND xã Phú Sơn, Nhà hàng xóm, Phú Sơn, Bom, Trong bụng, Sơ cứu, Dao, Nội tạng, Trung tâm y tế, Lấy ra, Đường dài, Lấy vợ, Thần kinh, Nghệ An, Đưa đến, Đẻ con