Saturday, September 14, 2019

Báo ĐS&PL: Thương hiệu XM NATURE tổ chức King of sale tại Nghệ An

Ngày 10/9 vừa qua, tại Thành phố vinh nghệ an thương hiệu XM NATURE thuộc công ty TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GNI VIỆT AN đã tổ chức khóa học đặc biệt có tên 'KING OF SALE'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/xa-hoi/thuong-hieu-xm-nature-to-chuc-king-of-sale-tai-nghe-an-a292804.html

Sự kiện có sự góp mặt của chuyên gia đào tạo kinh doanh thực chiến số 1 Việt Nam Nguyễn Tất Kiểm, Vua chốt sale Bùi Như Ý, và nữ hoàng hệ thống Nguyễn Trà Giang.

" King of sale " Sẽ là một chuỗi đào tạo với chuyên gia hàng đầu về chốt Sale Như Ý doly. Trong cuộc sống bán hàng là điều tất yếu. Nếu chúng ta không bán hàng thì chúng ta đang tham gia vào một cuộc mua hàng nào đó. Chính vì vậy " bán hàng là hơi thở, là cuộc sống của bạn mỗi ngày".

Với 9 năm kinh nghiệm kinh doanh online Như Ý Doly đã có những kiến thức thực chiến về bán hàng từ việc bán hàng rong, bán hàng vỉa hè, bán mỹ phẩm, bán quần áo, bán hàng cao cấp từ 5tr-100tr. Cô đã cho ra được rất nhiều công thức chốt sale đỉnh cao giúp các bạn tăng trưởng doanh thu đột phá gấp 10 lần so với doanh thu hiện tại.

Phải nói đây là một khóa học vô cùng đặc biệt bởi đây là lần đầu tiên cô chia sẻ công thức bán hàng đỉnh cao nhất từ trước tới nay. Đây là công thức của đúc kết sau 9 năm kinh doanh online. Lớp học có hơn 100 học viên đến từ các huyện và các xã ở tỉnh Nghệ An thành phố Vinh, ngoài ra có hơn 20 học viên từ Hà Nội vào thành phố Vinh để tham gia khóa học này.

Ngoài những mẹ bim sữa còn có những ông bố bỉm sữa đến tham gia khóa học người trẻ tuổi nhất sinh năm 2002 , người lớn tuổi nhất gần năm mươi tuổi cũng có mặt tại lớp học này. Lớp học này đã giúp hơn 100 học viên biết cách điều khiển cảm xúc khách hàng, biết cách xử lý mọi vấn đề trong bán hàng, hiểu tâm lý khách hàng hơn. Đặc biệt hơn nữa những học viên này đều có thể thực hành chốt sale ngay tại lớp và có rất nhiều bạn ra kết quả tăng doanh thu ngay tại lớp.

Sau khi kết thúc lớp học đã có rất nhiều học viên khoe thành tích học tập, chốt được rất nhiều đơn hàng doanh thu tăng gấp ba lần so với ngày đầu tiên đi học. Và đã có rất nhiều thành viên đăng ký tham gia hoạt động cùng thương hiệu X-M Nature. Ngày 29/9 sắp tới chương trình "King Of Sale " sẽ tiếp tục diễn ra tại thành phố Nam Định với hơn 100 học viên ở thành phố Nam Định sẽ tham gia khóa học này.

Năm 2019 thương hiệu X-M Nature sẽ đồng hành cùng " King Of Sale " Trên khắp sáu mươi tư tỉnh thành Việt Nam để trao giá trị và giúp đỡ rất nhiều mẹ bim sữa hiện đang kinh doanh online.

Tâm/ Sức Khỏe 365

Tìm kiếm:✨

  • BIM, Nguyễn Trà Giang, Thành phố Vinh, Bùi Như Ý, Nam Định (thành phố), Nhất sinh, Khóa học, Sáu mươi, Năm mươi, Học viên, Lớp học, Bán rong, Công thức, Bán hàng, Bỉm, Thành tích học tập, Đúc kết, Người lớn tuổi, Một chuỗi, Nghệ An