Saturday, September 7, 2019

Báo Người Đưa Tin: Vụ chìm tàu cá ở Quảng Bình: Nhận tin anh trai mất tích, em gái tăng huyết áp, sốc tử vong

Sau khi nghe tin anh gặp nạn trên biển, bà V. sốc phải nhập viện cấp cứu. Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/vu-chim-tau-ca-o-quang-binh-nhan-tin-anh-trai-mat-tich-em-gai-tang-huyet-ap-soc-tu-vong-a448300.html

Chiều 7/9, ông Trần Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết, hiện 4 nạn nhân trong vụ chìm tàu cá trước đó tại biển Quảng Bình đã được cứu hộ và trở về nhà an toàn. Tuy nhiên, hiện còn 2 ngư dân mất tích trên biển là là ông Trần Quang Thiện (53 tuổi) và ông Đậu Ngọc Cầm (67 tuổi).

Các thuyền viên bám vào tấm xốp suốt 25 giờ đồng hồ trước khi được cứu vớt lên bờ.

Ở nhà nghe tin ông Cầm và các thuyền viên gặp nạn, bà Đậu Thị V. (52 tuổi, em gái ông Cầm) quá đau lòng nên khóc ngất. Gia đình sau đó đã đưa bà V. đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do hoảng loạn, áp huyết cao nên nạn nhân đã tử vong vào sáng 7/9.

“Nạn nhân bị cao huyết áp, ngay trong ngày 5/9, khi bà này khóc ngất đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, đến sáng nay thì tử vong”, ông Hùng nói. Được biết, bà V. một mình nuôi con nên hoàn cảnh khó khăn. Hiện chính quyền địa phương và gia đình đang làm lễ mai táng cho nạn nhân.

Các nạn nhân trở về trong vòng tay gia đình.

Chiều 7/9, Đại diện Bộ chỉ huy Đồn Biên phòng Quảng Trị đã đưa các thuyền viên được cứu sống trên biển sau sự cố tàu bị sóng biển đánh chìm về tới quê nhà, đồng thời làm lễ bàn giao cho chính quyền xã Sơn Hải và các gia đình. Hiện sức khỏe của các thuyền viên đã ổn định, tuy nhiên tinh thần vẫn còn hoảng loạn sau sự việc xảy ra.

Trước đó, vào khoảng 9h ngày 5/9, thuyền đánh cá mang số hiệu NA-93010TS ra khơi để về quê sau nhiều ngày tránh trú bão tại cảng Gianh, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Khi tàu cá vừa di chuyển ra khỏi khu vực lạch Gianh thì không may bị sóng đánh chìm. Thời điểm gặp nạn trên tàu có 7 thuyền viên.

Tìm kiếm:✨

  • Thuyền viên, Tàu đánh cá, Ngư dân, Quỳnh Lưu, Lạch Gianh, Đậu Ngọc Cầm, Mất tích, Trần Quang Thiện, Tàu, UBND xã Sơn Hải, Chìm, Biển Quảng Bình, Cảng Gianh, Nghệ An, Áp huyết, Tăng huyết áp, Khóc ngất, Cứu sống, Đánh chìm, Trên tàu