Saturday, September 7, 2019

Báo Nghệ An: Vụ tàu cá Nghệ An chìm ở biển Quảng Bình: Anh trai mất tích, em gái 'sốc' đã qua đời

Khi nhận tin dữ về anh trai đang bị mất tích, chị Đậu Thị Vân bị sốc nên đã tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghệ An, nguồn bài: http://www.baonghean.vn/vu-tau-ca-nghe-an-chim-o-bien-quang-binh-anh-trai-mat-tich-em-gai-soc-da-qua-doi-253258.html

Chưa bao giờ, làng biển Sơn Hải (Quỳnh Lưu) lại chìm trong đau thương khi chiếc tàu cá NA 93010 TS cùng 7 ngư dân đang trên đường từ cảng Lạch Gianh (Quảng Bình) xuất bến về quê thì không may gặp nạn, sóng biển nhấn chìm con tàu và 7 ngư dân. Trong đó, 5 ngư dân được tàu hàng và tàu cứu hộ Quảng Trị cứu sống, còn lại 2 ngư dân là Trần Quang Thiện (53 tuổi) và Đậu Ngọc Cầm (67 tuổi) vẫn đang mất tích từ ngày 5/9 cho đến nay.

Bà Ngô Thị Huệ khóc ngất khi chồng là thuyền viên Đậu Ngọc Cầm mất tích còn em chồng Đậu Thị Vân đã tử vong. Ảnh: Văn Trường

Sau khi biết tin anh trai là thuyền viên Đậu Ngọc Cầm mất tích trên biển, vì quá đau thương, chị Đậu Thị Vân (52 tuổi, em gái ruột) khóc ngất liên tục, rồi sau đó bất tỉnh. Thấy tình hình nguy kịch, người thân đã đưa chị vào Bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, theo các bác sỹ thì cơ hội sống của chị Vân rất thấp bởi nỗi đau thương khiến tinh thần hoảng loạn, áp huyết cao, ảnh hưởng đến tính mạng.

Mặc dù các y, bác sỹ và người thân đã tận tình cứu chữa nhưng không cứu vãn được tình thế, nạn nhân đã qua đời vào lúc sáng nay 7/9.

Người thân đến nhà động viên bà Ngô Thị Huệ có chồng là thuyền viên Đậu Ngọc Cầm đang mất tích và em chồng Đậu Thị Vân đã tử vong. Ảnh: Việt Hùng.

Ông Nguyễn Văn Minh, hàng xóm bên nhà nạn nhân cho biết: “Quá đau thương, anh trai đi biển thì mất tích, em gái ở nhà vì quá đau buồn mà qua đời, hoàn cảnh thật éo le”.

Được biết, chị Đậu Thị Vân sống đơn thân có con trai đi xuất khẩu lao động ở biển Đài Loan. Sau khi nhận được tin dữ về mẹ, người con đã mua vé bay về để nhìn mặt mẹ lần cuối. Chiều nay 7/9, người thân và bà con lối xóm tổ chức lễ an táng cho nạn nhân.

Việt Hùng-Văn Trường

Tìm kiếm:✨

  • Thuyền viên, Tàu đánh cá, Chìm, Đậu Thị Vân, Quảng Bình, Đậu Ngọc Cầm, Nghệ An, Biển Quảng Bình, Cảng Lạch Gianh, Ngô Thị Huệ, Trần Quang Thiện, Quỳnh Lưu, Áp huyết, Ngư dân, Tin dữ, Khóc ngất, Em chồng, Đau thương, Mất tích, Anh trai