Wednesday, September 11, 2019

Báo Nghệ An: Nghệ An: Huy động xe cứu hỏa phun nước bắt nam thanh niên ôm bình gas cố thủ

Nam thanh niên ôm bình gas cố thủ trong nhà nhiều giờ đồng hồ. Khi lực lượng công an vào thì người này xả gas ra đe dọa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghệ An, nguồn bài: http://www.baonghean.vn/nghe-an-huy-dong-xe-cuu-hoa-phun-nuoc-bat-nam-thanh-nien-om-binh-gas-co-thu-253591.html

Chiều tối 11/9, Công an huyện Hưng Nguyên đã phối hợp với Cảnh sát cơ động, Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Nghệ An đưa xe cứu hỏa lên xã Hưng Long (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) phun nước bắt giữ nam thanh niên ôm bình gas cố thủ trong nhà.

Clip khống chế bắt đối tượng.

Đại tá Lê Văn Thái - Trưởng Công an huyện Hưng Nguyên cho biết: “Đối tượng này ôm bình gas cố thủ trong nhà nhiều giờ đồng hồ. Khi lực lượng công an vào thì người này xả gas ra đe dọa. Trước tình hình trên chúng tôi đã đề nghị tăng cường thêm lực lượng và xe cứu hỏa đến để bắt giữ".

Sau khoảng 2 tiếng đồng hồ lực lượng chức năng đã khống chế được đối tượng 1 cách an toàn. Trong nhà đối tượng nhiều đồ đạc đã bị đập phá.

Được biết nam thanh niên tên Nguyễn D. (SN 1994) bị bệnh thần kinh nên trong tối nay lực lượng chức năng cùng chính quyền địa phương và gia đình đã chuyển đối tượng đến Bệnh viện Tâm thần tỉnh Nghệ An để điều trị.

Khánh An

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn D., Công an Huyện Hưng Nguyên, Bình gas, Lê Văn Thái, Cố thủ, Xe cứu hỏa, Hưng long, Gas, Phun, Hưng Nguyên, Công an tỉnh Nghệ An, Giờ đồng hồ, Cảnh sát cơ động, Đập phá, Lực lượng công an, Xả, Trước tình hình, Khống chế, Nghệ An, Trong nhà