Sunday, September 8, 2019

Báo Kiến Thức: Nghệ An: Phá tổ ong, người đàn ông bị đốt tử vong

Trong khi vào rừng lấy củi cùng những người khác trong bản, anh Kim đã phát bụi để tối đốt tổ ong lấy nhộng, không may bị ong đốt tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/nghe-an-pha-to-ong-nguoi-dan-ong-bi-dot-tu-vong-1274002.html

Ngày 8/9, thông tin từ xã Nam Sơn (huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An) cho biết, chính quyền địa phương và gia đình đã tổ chức mai táng cho anh Lương Văn Kim (SN 1985, trú xã Nam Sơn, huyện Quỳ Hợp). Anh Kim bị ong đốt tử vong khi phát bụi cây trong rừng.

Ảnh minh họa.

Trước đó vào chiều 7/9, anh Lương Văn Kim và 3 người đàn ông cùng trú tại bản Quảng (xã Nam Sơn, huyện Quỳ Hợp) rủ nhau vào rừng lấy củi. Cả nhóm phát hiện tổ ong nên phát cây bụi, để tối đốt tổ ong lấy nhộng.

Khi anh Kim đang phát cây thì bị đàn ong tấn công. 3 người đi cùng chạy được, một lúc sau quay lại thì phát hiện anh Kim toàn thân đã tím tái, sau đó tử vong trên đường đi cấp cứu.

Được biết, gia đình anh Kim thuộc hộ nghèo, đã có 2 người con và hiện vợ anh đang mang thai cháu thứ 3.

Xem thêm: Tử vong vì bị ong đốt

Nguồn: VTC.

Quý An

Tìm kiếm:✨

  • Ong đốt, Kim thuộc, Tổ ong, Nhộng, Nam Sơn, Quỳ Hợp, Cây bụi, Bụi cây, Tím tái, Đốt, Mai táng, Phá, Trong rừng, Toàn thân, Vtc, Vợ anh, Bụi, Rừng, Nghệ An, Hộ nghèo