Monday, September 9, 2019

Báo Infonet: Nghệ An: Hãi hùng, nam thanh niên tự rạch bụng vì ảo tưởng bên trong... có bom

Nghĩ trong bụng có bom, một người đàn ông ở huyện Tân Kỳ (Nghệ An) bất ngờ dùng con dao rạch một đường dài ở bụng. Rất may mắn, nạn nhân đã được phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã giữ được tính mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/nghe-an-hai-hung-nam-thanh-nien-tu-rach-bung-vi-ao-tuong-ben-trong-co-bom-post312470.info

Nam thanh niên tự rạch bụng được nhân viên y tế cấp cứu kịp thời.

Ngày 9/9, ông Nguyễn Hải Đông, Chủ tịch UBND xã Phú Sơn, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, một nam thanh niên trên địa bàn bất ngờ tự dùng dao rạch vào bụng mình. Rất may nạn nhân đã được người xung quanh phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã sống sót.

Cụ thể, vào sáng 9/9, anh Hà Văn S. (SN 1990, trú tại xã Phú Sơn, huyện Tân Kỳ) bất ngờ vào nhà hàng xóm lấy một con dao nấu ăn mang ra đường.

Sau đó, anh S. bất ngờ dùng con dao rạch vào bụng một đường dài vì nghĩ trong bụng có bom. Ngay lập tức nạn nhân ngã xuống đường, máu chảy nhiều, nội tạng bị lòi cả ra bên ngoài.

Phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã lập tức gọi nhân viên Trạm y tế xã xuống sơ cứu, sau đó đưa nạn nhân đến Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ để cấp cứu.

Được biết, anh S. có biểu hiện của bệnh thần kinh. Trước đây, S. đã lấy vợ, sinh con rồi cả nhà vào miền Nam làm ăn. Nhưng sau đó không rõ vì lí do gì S. bị vợ bỏ và tâm lý trở nên không bình thường.

Sau khi về quê, S. thường đi lang thang tại địa phương. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bảo Trâm

Tìm kiếm:✨

  • Rạch bụng, Hà Văn S., Tân kỳ, Nguyễn Hải Đông, Hãi hùng, UBND xã Phú Sơn, Ảo tưởng, Nhà hàng xóm, Bom, Phú Sơn, Đường dài, Trong bụng, Sơ cứu, Đi lang thang, Dao, Nội tạng, Trạm y tế, Nghệ An, Nhân viên y tế, Lấy vợ