Thursday, August 2, 2018

Báo Một Thế Giới: Lời xin đừng phát tán clip sex 2 học sinh trong quán trà sữa ở Thái Nguyên!

Dân mạng xôn xao vì clip 2 học sinh làm chuyện ấy trong quán trà sữa ở Thái Nguyên bị nữ nhân viên đuổi ra ngoài.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: http://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/loi-xin-dung-phat-tan-clip-sex-2-hoc-sinh-trong-quan-tra-sua-o-thai-nguyen-93823.html

Tháng 4.2018 vừa qua, trên mạng xuất hiện hàng loạt clip các cặp đôi làm chuyện ấy trong quán trà sữa ở miền Bắc. Thế nhưng, nhiều người cho rằng nội dung clip được dàn dựng hay các cặp đôi cố tình làm vậy để PR cho quán trà sữa.

Vì thế, nhiều người hoảng hồn khi clip hai học sinh làm chuyện ấy trong quán trà sữa ở Thái Nguyên bị phát tán trên Facebook.

Học sinh yêu và quan hệ tình dục sớm là chuyện rất phổ biến ngày nay. Thế nhưng, ít ai ngờ cặp đôi này lại dám làm chuyện ấy trong quán trà sữa có gắn camera an ninh.

2 học sinh gây sốc khi làm chuyện ấy trong quán trà sữa ở Thái Nguyên.

Không chỉ xem qua camera an ninh, một nhân viên cầm smartphone vào phòng để quay lại cảnh mây mưa của hai học sinh làm bằng chứng.

Ức chế vì hai học sinh làm ô uế nơi kinh doanh, nữ nhân viên đã đi cùng hai cô gái khác lên phòng và đuổi họ ra ngoài.

Hiện clip sex hai học sinh trong quán trà sữa đang bị phát tán trên mạng kèm theo ảnh chân dung của cô gái xinh được cho là nữ chính trong clip. Tương tự vụ cặp đôi "mây mưa" trong rạp CGV, dân mạng cho rằng hai học sinh không kiềm chế được nhục dục nên có hành vi tồi tệ, đáng xấu hổ và đáng bị lên án,

Bên cạnh đó, admin fanpage gần 1,5 triệu like mong mọi người đừng chia sẻ clip về vụ việc này nữa vì vào tháng 3.2018 vừa qua, một nữ sinh Nghệ An từng tự tử vì bị phát tán clip hôn nhau với bạn trai trên lớp.

Admin này cho biết: “Nếu ai lỡ đăng rồi thì cũng nên thương em ấy mà xóa đi. Vào tháng 3.2018, ắt hẳn các bạn còn nhớ một nữ sinh cấp 3 ở Nghệ An đã tự tử vì bị phát tán clip hôn nhau với bạn trai trên lớp. Lá thư tuyệt mệnh em để lại với những câu đau đến xé lòng.

Em này cũng tầm tuổi ấy, cũng đang là học sinh, cái tuổi rất nhạy cảm. Mình rất mong các bạn hay thương em ấy mà dừng việc chia sẻ, bình luận hay bới móc ảnh bạn ấy để đăng lên mạng xã hội.

Đến lúc chẳng may xảy ra chuyện gì, liệu các bạn vẫn cười vì đã dồn một người đến đường cùng không nhỉ? Hãy cho các em một cơ hội để làm lại cuộc đời.

Mình không có ý định dạy đời ai cả. Ai hay admin fanpage nào mà đọc thấy ngứa tai thì lượng thứ”.

Bị trẻ trâu vỗ mông, nữ sinh Trung Quốc đi xe đạp té sấp mặt. Hành vi của kẻ xâm hại tình dục khiến dư luận phẫn nộ.

Thiếu nữ hóa Quán Thế Âm gây ngán ngẫm khi mặc váy cưới trong lễ hội rước kiệu ở Trung tâm Du lịch tâm linh Phật giáo Quán Thế Âm (núi Tứ Tượng, thôn Bằng Lãng, xã Thủy Bằng, Thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên-Huế) :

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Chuyện ấy, Admin Fanpage, Phát tán, Dân mạng, Học sinh, Em ấy, Thái Nguyên, Video clip, Núi Tứ Tượng, Trung tâm Du lịch, Phim sex, Cặp đôi, Tự tử, Nhục dục, PR, Facebook, Trung Quốc, Thư tuyệt mệnh, Xé lòng, Hoảng hồn