Tuesday, August 7, 2018

Báo ANTT: Thành ủy Vinh lên tiếng vụ trạm biến áp và cột điện 'sừng sững' giữa lòng đường

Sau khi ANTT phản ảnh, Thành ủy Vinh đã giao UBND TP Vinh chỉ đạo xác minh, kịp thời có giải pháp khắc phục tình trạng trạm biến áp và cột điện 'mọc' giữa lòng đường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTT, nguồn bài: http://antt.vn/thanh-uy-vinh-len-tieng-vu-tram-bien-ap-va-cot-dien-sung-sung-giua-long-duong-249509.htm

Tuy nhiên đến nay UBND TP Vinh vẫn chưa có báo cáo dù quá thời hạn.

Như ANTT đã đưa tin, suốt gần 1 năm nay, ngay tại tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Bến Thủy, TP Vinh (Nghệ An) "sừng sững" 1 trạm biến áp và cột điện ngay giữa đường.

Việc xuất hiện trạm biến áp và cột điện ngay giữa tuyến đường đã khiến người dân rất "chướng mắt" và tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông khi người dân lưu thông qua đây, đặc biệt là buổi đêm.

Trạm biến áp và cột điện nằm "sừng sững" giữa lòng đường.

Nằm trên trục đường 24m, đường Huỳnh Thúc Kháng là tuyến đường nối ra đường Nguyễn Du và chỉ cách quốc lộ 1A 200m. Xung quanh tuyến đường này là trường Đại Học Vinh, chợ Đại Học, khu chung cư, các trường của phường Bến Thủy... nên mật độ giao thông lưu thông qua đây khá cao.

Ngay sau khi nhận được phản ánh của báo chí, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An đã có công văn 1356d – CV/BTGTU ngày 20/7 gửi Thành ủy Vinh xác minh về vấn đề báo nêu.

Đến ngày 31/7, Thành ủy Vinh đã có Công văn số 1941 – CV/Th.U về việc giao cho UBND TP Vinh chỉ đạo, kiểm tra, xác minh và kịp thời có giải pháp khắc phục, báo cáo kết quả xử lý trước ngày 5/8.

Tuy nhiên, đến nay (7/8) đã quá thời hạn nhưng UBND TP Vinh vẫn chưa kịp thời báo cáo kết quả xử lý gửi cơ quan chức năng về vấn đề trên.

Ngọc Tuấn

Tìm kiếm:✨

  • Trạm biến áp, Thành ủy Vinh, Đường Huỳnh Thúc Kháng, Ủy ban nhân dân thành phố, Chợ Đại học, Lòng đường, Phường Bến Thủy, Trường Đại học Vinh, Tuyến đường, Thành ủy, Chưa kịp, An ninh trật tự, Lưu thông, Phản ảnh, Lưới điện, Tỉnh ủy, Ngành điện